Báo cáo Xu hướng Du lịch Outbound Việt Nam 2019

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Ebook

Người chia sẻ: mai.hoang

Báo cáo Xu hướng Du lịch Outbound Việt Nam 2019 - Outbox Consulting

29-07-2019
1650
Miễn phí
Tag :
Tổng quan về Báo cáo:
Hiện nay, du lịch trở thành nhu cầu chi tiêu thiết yếu của người Việt Nam, đặc biệt là du lịch ra nước ngoài. Theo thống kê từ Asean.travel số lượng người Việt đi du lịch nước ngoài đạt 8,6 triệu chuyến năm 2018. Số liệu tăng trưởng này được đánh giá là kết quả của nhiều yếu tố kinh tế xã hội tác động, đặc biệt là sự xuất hiện và tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu (MAC - những người có thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng trở lên).

Bên cạnh đó, gần 60% dân số Việt Nam ở độ tuổi dưới 35 với trình độ giáo dục và thu nhập tốt hơn các thế hệ trước cũng là một trong những yếu tố giải thích cho sự tăng trưởng của phân khúc du lịch nước ngoài này. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, thị trường Outbound Vietnam được đánh giá là một thị trường có tiềm năng phát triển thành thị trường du lịch lớn của khu vực Đông Nam Á, dự báo sẽ vượt qua Thái Lan trong thập kỉ tới.

Báo cáo Vietnam Outbound Travel Trend 2019 sẽ khắc họa rõ nét bức tranh về chân dung của người Việt Nam khi đi du lịch nước ngoài và giới thiệu những góc nhìn tiềm năng thú vị đến nhà cung cấp du lịch trong phân khúc thị trường du lịch Outbound tại Việt Nam.

Ngôn ngữ Báo cáo: Tiếng Việt.


Các nội dung cơ bản của Báo cáo:
-  Xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt Nam
-  Người Việt Nam lựa chọn điểm đến như thế nào
-  Người Việt Nam làm gì khi du lịch nước ngoài
-  Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam khi đi du lịch nước ngoài

Báo cáo phát hành miễn phí bởi Outbox Consulting tại: 
http://outbox-consulting.com/nghien-cuu/

215399

Thành viên

1135

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline