500+ Đề Án/ Khóa Luận ngành khách sạn

Có tổng cộng 291 tài liệu

Luận văn Cử Nhân Học Viện Tài Chính

Luận văn tài chính quản lý đầu tư công ty TNHH

Miễn phí

sealinks city

tài liệu ghi lại những nghiệp vụ về du lịch ( nhà hàng, khách sạn) thông qua những kiến thức được chia sẻ từ sealinks city

30

Báo cáo thực tập nhận thức: Nhà hàng Tự Do Liberty

...ngành khách sạn - nhà hàng hay còn gọi là ngành dịch vụ đã được ra đời để tạo ra những sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu của khách, không những về mặt vật chất, mà còn cả về mặt tinh thần.

Miễn phí

Báo cáo thực tập: Kỹ thuật chế biến món ăn tại nhà hàng khách sạn

Nhu cầu và đời sống con người được nâng cao. Chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều các nhà hàng, nhà hàng được mọc lên để đáp ứng được yêu cầu của người dân trong nước và khách du lịch quốc tế đến thăm Việt Nam.

Miễn phí

Luận văn: Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh lữ hành tại Công ty Cổ phần đầu tư thương mại du lịch Hà Nội

...trong khoảng 10 năm trở lại đây rất nhiều các doanh nghiệp lữ hành đã ra đời, hình thành nên một mạng lưới tổ chức và phân phối chương trình du lịch rộng khắp Hà Nội và các địa bàn kinh tế trọng điểm.

Miễn phí

Luận văn: Thực trạng hiệu quả kinh doanh lưu trú tại khách sạn Bình Minh thuộc công ty TNHH một thành viên thiết bị đo điện

Yêu cầu đối với người phục vụ phải biết đáp ứng tốt đầy đủ nhu cầu của khách và phải luôn tạo được sự thoải mái , cảm giác thoả mãn tối đa cho khách ,như vậy mới có thể tạo được sức thu hút và trú giữ khách tới khách sạn.

Miễn phí

Luận văn: Nâng cao chất lượng chương trình du lịch tại Trung tâm TM & Lữ hành quốc tế Ánh Dương

Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp ấy ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách? Làm thế nào để mỗi doanh nghiệp đủ mạnh trong thế cạnh tranh và khẳng định thương hiệu riêng của mình?

Miễn phí

Luận văn tốt nghiệp về: Dãy số thời gian trong việc phân tích và dự đoán thống kê về Du Lịch

Du lịch nước ta là một trong những ngành kinh tế còn non trẻ, nhưng được xem là một ngành kinh tế mũi nhọn. Tỷ suất doanh lợi của ngành Du Lịch thường cao hơn rất nhiều lần so với các ngành khác .

Miễn phí

Đề tài: " Đánh giá hoạt động kinh doanh của khách sạn Hoa Trà"

Hoạt động kinh doanh khách sạn đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, do khoa học kỹ thuật phát triển đời sống con người được cải thiện nhu cầu đi du lịch để nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí đang rất phổ biến.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác phân công, hiệp tác lao động ở bộ phận Nhà phòng và Nhà hàng - Công ty Khách sạn du lịch Kim Liên

. Mong muốn của con người không chỉ dừng lại ở những nhu cầu cơ bản như ăn, mặc, ở… mà thêm vào đó những nhu cầu mới về một cuộc sống hoàn thiện hơn xuất hiện và không ngừng phát triển, trong đó có nhu cầu về giải trí, du lịch.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động quảng cáo tại Khách sạn King’s Finger

Công tác truyền thông – cổ động là một trong những hoạt động hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và thu hút khách giúp khách sạn đạt được mục tiêu kinh doanh.

Miễn phí

Chuyên đề tốt nghiệp: Thực trạng của việc đào tạo và phát triển nhân viên nhà hàng tại Khách sạn Vinpearl Luxury Danang

Nếu làm tốt công tác đào tạo và phát triển sẽ đem lại nhiều tác dụng cho tổ chức.

Miễn phí

Luận văn: Tìm hiểu hoạt động kinh doanh ăn uống tại khách sạn Thắng Lợi

Hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trong các khách sạn có vai trò quan trọng góp phần quyết định sự thành bại trong kinh doanh của khách sạn.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Những vấn đề lý luận chung về mô hình tổ chức bộ máy kinh doanh khách sạn Hoa Hồng

Bộ máy quản lý của doanh nghiệp có tác động một cách tổng hợp tới hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như việc nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Miễn phí

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thực trạng nghiệp vụ buồng tại khách sạn Trường Thọ - Hà Tĩnh

...ngành du lịch nước ta đang ngày càng phát triển một cách vượt bậc, đóng góp không nhỏ vào GDP của cả nước, trong đó ngành kinh doanh lưu trú là một điểm sáng của thành công này.

30

Luận văn tốt nghiệp: Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Sài Gòn Morin–Huế

Ngày nay, do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về sử dụng dịch vụ ăn uống càng phức tạp và mang tính cao cấp.

Miễn phí

Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn Hương Sen

Ở nhiều nước trên thế giới, ngành du lịch phát triển khá mạnh mẽ và từ rất lâu nhưng ở Việt Nam thì đây là một ngành khá trẻ, chưa phát triển mạnh nhưng lại có vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Tình hình hoạt động và doanh thu của khách sạn Rex

...việc nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu cơ cấu thị trường khách là một vấn đề rất quan trọng và cấp thiết, nó sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được thị trường khách mà mình muốn hướng tới.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho khách sạn Hòa Bình giai đoạn 2008 - 2010

Chiến lược kinh doanh, trước hết nó giúp các doanh nghiệp xác định rõ mục đích, sứ mạng và hướng đi của mình, do đó nó là cơ sở có thể nói là tiên quyết cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Xây dựng chương trình Marketing trực tiếp cho các khách hàng tổ chức tại khách sạn Công Đoàn Hội An

...sự tồn tại và phát triển của một khách sạn sẽ phụ thuộc không nhỏ vào các hoạt động Marketing mà khách sạn đó thực hiện.

Miễn phí

Báo cáo: Quản lý khách sạn Diệu Linh

Những lợi ích mà các phần mềm ứng dụng mang lại là đáng kể: xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác, khoa học, giảm bớt nhân lực và công sức, phí tổn thấp và hiệu quả công việc nâng cao một cách rõ rệt.

Miễn phí

Đề án khởi sự kinh doanh - Nhà hàng hương việt

Với mong muốn được kinh doanh trong ngành phục vụ và đem lại sức khỏe và hạnh phúc đến cho mọi người. nhà hàng hương việt ra đời là tâm huyết của người sáng lập.

Miễn phí

Đề tài: Xây dựng Website quảng bá và đặt các món ăn của nhà hàng Quán ngon 3 miền

Mạng Internet là mạng toàn cầu do vậy việc đưa tên tuổi của nhà hàng cũng như hình ảnh của các món ăn tới thực khách ở khắp mọi nơi là rất dễ dàng.

Miễn phí

Báo cáo thực tập tại Nhà hàng Ligend Wine

Với kết cấu nội dung gồm 2 phần, bài "Báo cáo thực tập tại Nhà hàng Ligend Wine" giới thiệu đến các bạn những thông tin về Nhà hàng Ligend Wine, sự phối hợp giữa các bộ phận có liên quan đến nhà hàng.

Miễn phí

Bài báo cáo thực tập: Khách sạn Sunrise Nha Trang

Khách sạn Sunrise Nha Trang là công trình nghỉ mát cao cấp 5 sao đầu tiên trên đất liền tiêṇ tại thành phố Nha Trang, được đầu tư xây dựng bằng 100% nguồn vốn trong nước

Miễn phí

Tiểu luận: Cơ cấu tổ chức nhà hàng Pool House

Đến với nhà hàng, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, với những món ăn độc đáo, tầm nhìn hướng ra biển, với nắng, gió và sóng.

Miễn phí

Đề tài: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng phục vụ bàn tại bộ phận tiệc của khách sạn Caravelle

Nâng cao chất lượng phục vụ tạo vị thế vững chắc cho doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, đó là phương thức cạnh tranh lành mạnh nhất và mang tính thúc đẩy của ngành kinh doanh du lịch nước nhà.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp: Ứng dụng kỹ thuật khai phá dữ liệu vào hoạt động chăm sóc khách hàng tại khách sạn Vọng Cảnh thành phố Huế

Hiện nay, trong môi trường cạnh tranh, người ta ngày càng cần có nhiều thông tin để hỗ trợ việc ra quyết định, nhưng làm thế nào để lấy được thông tin cần thiết, nhanh chóng từ một lượng dữ liệu khổng lồ để phục vụ cho nhu cầu đó.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá khả năng ứng dụng Social media trong hoạt động quảng bá thương hiệu khách sạn Century Huế

...làm cách nào để định vị được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng vẫn đang là một bài toán nan giải với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh.

Miễn phí

318002

Thành viên

1141

Sách miễn phí

155

Sách trả phí

42

Sách bán offline