Khóa luận tốt nghiệp: Phân tích chính sách đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ tại Khách sạn Ideal

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Một doanh nghiệp khách sạn muốn tồn tại thì cần phải tổ chức tốt các hoạt động chức năng cơ bản như: tài chính, nhân sự, marketing,…và chính sách đa dạng hóa sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất làm nên bí quyết thành công của doanh nghiệp.

13-11-2018
196
Miễn phí
Khách sạn Ideal, thuộc hệ thống khách sạn 3 sao, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế. Tại đây, lĩnh vực dịch vụ ngày càng thu hút thêm nhiều doanh nghiệp vào kinh doanh đòi hỏi ở Ideal nhiều nỗ lực hơn nữa. Do đó khách sạn Ideal không chỉ dừng lại ở việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất mà còn đẩy mạnh công tác phục vụ nhằm tạo dựng sự uy tín cũng như tạo dựng thương hiệu riêng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, việc thực hiện chính sách đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ được khách hàng đặc biệt quan tâm, cũng là lời giải đáp của doanh nghiệp cho việc thỏa mãn nhu cầu đã được lượng hóa nhờ vào việc nghiên cứu thị trường và góp phần giúp cho khách sạn thích ứng với những biến động khó lường trong môi trường kinh doanh đầy phức tạp.
Xuất phát từ các vấn đề trên, em quyết định chọn đề tài “Phân tích chính sách đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ tại Khách sạn Ideal” cho khóa luận tốt nghiệp của mình. 

215399

Thành viên

1135

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline