Luận văn tốt nghiệp

Có tổng cộng 213 tài liệu

Luận văn: Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh lữ hành tại Công ty Cổ phần đầu tư thương mại du lịch Hà Nội

...trong khoảng 10 năm trở lại đây rất nhiều các doanh nghiệp lữ hành đã ra đời, hình thành nên một mạng lưới tổ chức và phân phối chương trình du lịch rộng khắp Hà Nội và các địa bàn kinh tế trọng điểm.

Miễn phí

Luận văn: Thực trạng hiệu quả kinh doanh lưu trú tại khách sạn Bình Minh thuộc công ty TNHH một thành viên thiết bị đo điện

Yêu cầu đối với người phục vụ phải biết đáp ứng tốt đầy đủ nhu cầu của khách và phải luôn tạo được sự thoải mái , cảm giác thoả mãn tối đa cho khách ,như vậy mới có thể tạo được sức thu hút và trú giữ khách tới khách sạn.

Miễn phí

Luận văn: Nâng cao chất lượng chương trình du lịch tại Trung tâm TM & Lữ hành quốc tế Ánh Dương

Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp ấy ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách? Làm thế nào để mỗi doanh nghiệp đủ mạnh trong thế cạnh tranh và khẳng định thương hiệu riêng của mình?

Miễn phí

Luận văn tốt nghiệp về: Dãy số thời gian trong việc phân tích và dự đoán thống kê về Du Lịch

Du lịch nước ta là một trong những ngành kinh tế còn non trẻ, nhưng được xem là một ngành kinh tế mũi nhọn. Tỷ suất doanh lợi của ngành Du Lịch thường cao hơn rất nhiều lần so với các ngành khác .

Miễn phí

Đề tài: " Đánh giá hoạt động kinh doanh của khách sạn Hoa Trà"

Hoạt động kinh doanh khách sạn đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, do khoa học kỹ thuật phát triển đời sống con người được cải thiện nhu cầu đi du lịch để nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí đang rất phổ biến.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động quảng cáo tại Khách sạn King’s Finger

Công tác truyền thông – cổ động là một trong những hoạt động hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và thu hút khách giúp khách sạn đạt được mục tiêu kinh doanh.

Miễn phí

Chuyên đề tốt nghiệp: Thực trạng của việc đào tạo và phát triển nhân viên nhà hàng tại Khách sạn Vinpearl Luxury Danang

Nếu làm tốt công tác đào tạo và phát triển sẽ đem lại nhiều tác dụng cho tổ chức.

Miễn phí

Luận văn: Tìm hiểu hoạt động kinh doanh ăn uống tại khách sạn Thắng Lợi

Hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trong các khách sạn có vai trò quan trọng góp phần quyết định sự thành bại trong kinh doanh của khách sạn.

Miễn phí

Luận văn tốt nghiệp: Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Sài Gòn Morin–Huế

Ngày nay, do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về sử dụng dịch vụ ăn uống càng phức tạp và mang tính cao cấp.

Miễn phí

Đề tài: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng phục vụ bàn tại bộ phận tiệc của khách sạn Caravelle

Nâng cao chất lượng phục vụ tạo vị thế vững chắc cho doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, đó là phương thức cạnh tranh lành mạnh nhất và mang tính thúc đẩy của ngành kinh doanh du lịch nước nhà.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp: Ứng dụng kỹ thuật khai phá dữ liệu vào hoạt động chăm sóc khách hàng tại khách sạn Vọng Cảnh thành phố Huế

Hiện nay, trong môi trường cạnh tranh, người ta ngày càng cần có nhiều thông tin để hỗ trợ việc ra quyết định, nhưng làm thế nào để lấy được thông tin cần thiết, nhanh chóng từ một lượng dữ liệu khổng lồ để phục vụ cho nhu cầu đó.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá khả năng ứng dụng Social media trong hoạt động quảng bá thương hiệu khách sạn Century Huế

...làm cách nào để định vị được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng vẫn đang là một bài toán nan giải với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp Văn hóa du lịch: Hoàn thiện hệ thống tài liệu nghiệp vụ lễ tân theo ISO 9001:2000 tại khách sạn Việt Trung 

...để có được 1 hệ thống chất lượng dịch vụ tốt thì cần phải có các quy trình nghiệp vụ tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và làm theo các quy trình đó để có 1 dịch vụ hoàn hảo.

Miễn phí

Khóa luận tốt nghiệp Văn hóa du lịch: Thực trạng tổ chức hoạt động lễ tân tại khách sạn Harbour View, Hải Phòng

Trong những năm vừa qua khách sạn đã tự khẳng định vị trí của mình qua việc số lượng khách đến khách sạn tăng lên. Và một phần, đóng góp vào thành công đó phải kể đến bộ phận lễ tân.

Miễn phí

Luận văn Thạc sĩ Nhân học: Đồ ăn nhanh trong đời sống đô thị (Nghiên cứu trường hợp nhà hàng Lotteria ở Hà Nội)

Nhiều hình thức kinh doanh ẩm thực đồ ăn nhanh xuất hiện và không ngừng phát triển, lan tỏa, phục vụ cuộc sống của con người trên các không gian địa lý khác nhau và nhanh chóng trở thành các thương hiệu toàn cầu được đông đảo người dân đón nhận.

Miễn phí

Luận văn: Ý tưởng Digital Marketing Seoul Garden

Seoul Garden là chuỗi nhà hàng buffet nướng và lấu không khói lớn mạnh nhất châu Á.

Miễn phí

Luận văn: Thực trạng hoạt động kinh doanh của nhà hàng Silver Sea

...hoạt động kinh doanh nhà hàng là một hoạt động đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được trong kinh doanh khách sạn. Nó đảm bảo thỏa mãn một trong những nhu cầu thiết yếu của khách, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách trong khách sạn.

Miễn phí

Luận văn: Một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lí và sử dụng nhân lực tại khách sạn Hà Nội Daewoo

...vấn đề quản trị và sử dụng nhân lực trong kinh doanh khách sạn là một vấn đề hết sức nóng bỏng và nhậy cảm , đặc biệt là đối với các khách sạn quốc tế trong đó có khách sạn Hanoi Daewoo.

Miễn phí

Luận văn: Một số vấn đề quản trị nhân sự tại Công ty liên doanh khách sạn Vườn Thủ Đô - Kinh nghiệm & Một số giải pháp

Muốn trụ vững và phát triển, củng cố uy tín mỗi khách sạn phải vận động tích cực, tìm biện pháp giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh. Biện pháp khá hiệu quả hiện nay là quản lý và sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên nhân lực.

Miễn phí

Luận văn: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của khách sạn Điện Lực Hà Nội

Vấn đề nguồn nhân lực bao giờ cũng là vấn đề hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như khách sạn Điện Lực Hà Nội.

Miễn phí

Luận văn: Nâng cao chất lượng phân tích hiệu quả tài chính dự án - trường hợp dựa án khách sạn Đà Lạt

... doanh nghiệp Việt Nam cần phải luôn luôn chú ý việc nghiên cứu phát triển các dự án đầu tư vào sản phẩm mới, có tính cạnh tranh cao, ta sự khác biệt về chất lượng và giá trị so với các sản phẩm khác đang có sẵn trên thị trường.

Miễn phí

Luận văn: Phân tích tài chính và một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Khách sạn Camela

Đổi mới để tồn tại, đổi mới để phát triển, đổi mới trên tất cả mọi lĩnh vực. Hòa chung cùng sự đổi thay ấy, đổi mới về quản lý tài chính vẫn luôn là một trong những vấn đề hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Miễn phí

Đề tài: “Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Đà Nẵng RiverSide”

...việc đón tiếp cũng được coi là một nghệ thuật: nghệ thuật thuyết phục khách hàng. Họ chính là “cầu nối” giữa khách hàng với các bộ phận khác trong khách sạn.

30

Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Ảnh hưởng của quản trị thương hiệu nội bộ đến cam kết thương hiệu của nhân viên với tổ chức: Nghiên cứu tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Các hành động, cách giao tiếp, ứng xử của nhân viên có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng về hình ảnh và giá trị thương hiệu khách sạn.

Miễn phí

Tóm tắt luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Phát triển thương hiệu hệ thống khách sạn Bamboo Green tại công ty cổ phần du lịch Việt Nam Vitours

Với nhiều sự lựa chọn được đưa ra như vậy, điều gì sẽ lôi kéo khách hàng? Trong khi đó, thương hiệu lại được xem là một dấu ấn khác biệt, nó giúp cho người tiêu dùng an tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

Miễn phí

Tóm tắt Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch: Nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ tại khách sạn Crowne Plaza West HaNoi

Hiện nay, du lịch Việt Nam không chỉ thỏa mãn được nhu cầu của khách du lịch trong nước mà còn làm hài lòng cả những du khách quốc tế. Lượng khách du lịch quốc tế những năm gần đây ngày càng tăng...

Miễn phí

Luận văn: Tìm hiểu về chế độ hạch toán tiền lương tại Khách Sạn Bình Dương – Binh Đoàn 15

Lao động là yếu tố đầu vào quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp .Bởi vậy việc quản lý và sử dụng lao động phù hợp sẽ là biện pháp khuyến khích phát huy sáng kiến của người lao động nhằm năng cao năng suất lao động .

Miễn phí

Luận văn: Nghiên cứu áp dụng sản xuất sạch hơn cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn trên địa bàn thành phố Hội An

Các vấn đề chính được đặt ra là làm thế nào để hạn chế tối đa nguồn tài nguyên tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng, chất thải phát sinh và tổng thể tác động đến môi trường trong khi vẫn duy trì cao nhất có thể chất lượng dịch vụ.

Miễn phí

Luận văn: Nghiên cứu sử dụng năng lượng hiệu quả cho khách sạn Hải Âu - Quy Nhơn

Nghiên cứu một số giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả trong tòa nhà và ứng dụng công nghệ mới quản lý năng lượng hiệu quả.

Miễn phí

Luận văn: Thực trạng và một số đề xuất nhằm thu hút khách tại khách sạn Công đoàn Việt Nam

Trong thời gian đầu, tình trạng thiếu hụt khách sạn trầm trọng dẫn đến việc ra đời hàng loạt các khách sạn với nhiều qui mô khác nhau. Mặc dù số lượng khách đến Việt Nam vẫn tăng nhưng số lượng buồng phòng còn tăng nhanh hơn.

Miễn phí

321522

Thành viên

1141

Sách miễn phí

155

Sách trả phí

42

Sách bán offline