Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Đánh giá chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Điện Biên

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

...với mức thu nhập ngày càng tăng và mức sống ngày càng cao cùng với việc không gian của mỗi nhà ngày càng hạn chế, sự phát triển của xã hội và trào lưu mới, việc tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng, khách sạn trở nên phổ biến hơn.

13-11-2018
439
Miễn phí
Khách sạn Điện Biên là một trong những khách sạn ở Huế cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Là một khách sạn với tiêu chuẩn hai sao, khách sạn Điện Biên phải đứng trước sức ép cạnh tranh với hàng trăm khách sạn trên địa bàn thành phố Huế có cùng tiêu chuẩn và có tiêu chuẩn cao hơn, đòi hỏi khách sạn phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và để làm được điều đó, trước tiên khách sạn phải biết được khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ của mình. Tuy nhiên, đến này vẫn chưa có một nghiên cứu chính thức nào được tiến hành để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của khách sạn, đặc biệt trong dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Điện Biên.
Khách hàng đánh giá dịch vụ tổ chức tiệc cưới qua những tiêu chí nào? Khách hàng đánh giá như thế nào đối với dịch vụ tổ chức tiệc cưới của khách sạn Điện Biên? Những điều khách hàng muốn khách sạn Điện Biên thay đổi để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ? Việc đánh giá chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn sẽ giúp khách sạn tìm ra được những điều mà khách hàng chưa hài lòng, từ đó tìm ra phương pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới cũng như tăng sức mạnh cạnh tranh của khách sạn Điện Biên. Do đó, tôi chọn đề tài: “Đánh giá chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Điện Biên” làm đề tài nghiên cứu của mình.

216088

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline