Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Đánh giá của du khách nội địa về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Duy Tân - Huế

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Vấn đề cấp thiết đặt ra cho các khách sạn hiện nay là phải nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách và để nâng cao khả năng cạnh tranh của khách sạn mình trong tình hình cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

13-11-2018
450
Miễn phí
Khách sạn Duy Tân - Huế là một trong những đơn vị được gặt hái nhiều thành công trong nhiều năm qua và là một địa chỉ tin cậy của du khách nội địa khi đến cố đô Huế du lịch. Để có được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn trên địa bàn thành phố Huế, ngoài những hoạt động xúc tiến thì hoạt động công tác quản lý chất lượng dịch vụ lưu trú là một trong những chiến lược góp phần quan trọng trong sự thành công của khách sạn. Chính vì vậy, trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi khách sạn đảm bảo công tác quản lý chất lượng dịch vụ lưu trú được tốt nhằm tạo niềm tin, quan trọng hơn là để lại trong tâm trí khách hàng hình ảnh tốt đẹp về một khách sạn có chất lượng dịch vụ lưu trú tốt nhất tại thành phố Huế.
Xuất phát từ thực tế trên, tôi đã chọn đề tài: “ Đánh giá của du khách nội địa về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Duy Tân - Huế” làm khóa luận tốt nghiệp của mình.

216087

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline