Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Đánh giá của du khách nội địa về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Hương Giang Resort & Spa

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Làm sao để duy trì được mức tăng trưởng ổn định, giữ vững uy tín, xây dựng và phát triển các khách sạn là việc mà các nhà quản lý cấp cao cần quan tâm nhất hiện nay.

13-11-2018
394
Miễn phí
Dịch vụ là một loại sản phẩm vô hình mà khách hàng nhận được sản phẩm này thông qua các hoạt động giao tiếp, nhận thông tin và cảm nhận. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ là khách hàng chỉ có thể đánh giá được toàn bộ chất lượng của sản phẩm sau khi đã “mua” và “sử dụng” chúng. Những điều này đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn phải có kiến thức trong việc quản lý chất lượng, bao gồm cả kiểm soát và đảm bảo chất lượng để có các biện pháp khắc phục kịp thời trong trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó để có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn trên địa bàn thành phố Huế, ngoài những hoạt động xúc tiến thì công tác quản lý chất lượng dịch vụ lưu trú là một trong những chiến lược góp phần quan trọng trong sự thành công của khách sạn. Và để làm được điều này thì trước hết khách sạn phải đánh giá được chất lượng dịch vụ dựa trên quan điểm của khách hàng – người trực tiếp trải nghiệm. Chỉ có như vậy khách sạn mới nắm bắt được tình hình hoạt động của mình và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.
Vì những lý do trên tôi đã quyết định chọn đề tài “Đánh giá của du khách nội địa về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Hương Giang Resort & Spa” để làm đề tài cho khóa luận của mình.

216088

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline