Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Jasmine Huế

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Khách sạn Jasmine Huế trong những năm qua đã có những bước phát triển vững mạnh, ngày càng được khách hàng đánh giá cao, được đối tác làm ăn tin tưởng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường.

12-11-2018
259
Miễn phí
Hòa mình vào nhịp điệu sôi động của du lịch Việt Nam, Thừa Thiên Huế - trung tâm văn hóa du lịch của Việt Nam, với những di tích lịch sử, những di sản văn hóa đặc sắc ngày càng trở thành địa chỉ du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với cả du khách nước ngoài. Hằng năm, thành phố đón tiếp lượng khách du lịch trong nước và quốc tế ngày một tăng. Đây chính là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh doanh khách sạn. Trong sự đổi mới và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, ngành kinh doanh khách sạn ở Thừa Thiên Huế đã có những bước tiến đáng kể về số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách du lịch. Tuy nhiên trong những năm gần đây, do nhu cầu du lịch mạnh mẽ, dẫn đến thị trường kinh doanh du lịch trở nên sôi động hơn và sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Các doanh nghiệp phải tự mình nâng cao năng lực cạnh tranh để đáp ứng những yêu cầu mới, cần nỗ lực tập trung vào các lĩnh vực: đầu tư để tạo ra sản phẩm cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ phù hợp với từng thị trường mục tiêu, tìm giải pháp mở rộng thị trường, xây dựng đội ngũ lao động phục vụ chuyên nghiệp…Bởi vì, khách hàng ngày càng quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn bất kỳ một yếu tố nào khác.

215094

Thành viên

1135

Sách miễn phí

151

Sách trả phí

42

Sách bán offline