Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn Hoàng Cung (Imperial Hotel) – Huế

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Đặc biệt đối với ngành nghề dịch vụ, nhân viên cung cấp dịch vụ và sự tương tác giữa nhân viên với khách hàng nhận dịch vụ là yếu tố quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

13-11-2018
465
Miễn phí
Có thể nói, một trong các nhân tố quyết định đến sự cạnh tranh của các khách sạn hiện nay đó là vấn đề về nhân sự. Các khách sạn muốn có chỗ đứng trên thị trường thì việc giữ chân các nhân viên giỏi đang là vấn đề cấp thiết bởi vì sự ổn định của đội ngũ nhân sự sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được các chi phí trong đào tạo và tuyển dụng. Vì vậy, việc tìm hiểu mức độ hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn Hoàng cung (Imperial Hotel) là rất quan trọng nhằm đánh giá xem họ có hài lòng với công việc của họ đang đảm nhiệm hay không? Từ đó giúp cho công ty biết được nhu cầu của nhân viên để áp dụng các chính sách nhân sự phù hợp, đồng thời khách sạn cũng đánh giá được các yếu tố quyết định đến sự gắn bó của nhân viên và cải thiện được các vấn đề tồn tại của khách sạn trong hoạt động, chính sách nhân sự cũng như quan hệ lao động để góp phần nâng cao sự thỏa mãn về công việc cho nhân viên.
 Xuất phát từ những lý do trên tôi quyết định chọn đề tài: “Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn Hoàng Cung (Imperial Hotel) - Huế.

216087

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline