Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Nghiên cứu các yếu tố văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó với tổ chức của nhân viên đang làm việc tại Khách sạn Festival Huế

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Doanh nghiệp cần phải xây dựng và duy trì một môi trường văn hoá tích cực giúp cho nhân viên phát huy tối đa các năng lực cá nhân, được kích thích động viên nhiều nhất tại nơi làm việc, trung thành và tận tâm với doanh nghiệp.

13-11-2018
513
Miễn phí
Kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực kinh doanh có tính cạnh tranh gay gắt vì có rất nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này. Ở Huế - thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc cho quý khách với công trình lăng tẩm uy nghi tráng lệ, thì mức độ cạnh tranh lại càng mạnh bởi mật độ khách sạn ngày càng tăng. Với danh hiệu đã đạt được “Khách sạn 3 sao tốt nhất tỉnh TT Huế” vừa đặt ra cơ hội, vừa là thách thức đối với ban quản lí và toàn bộ nhân viên của Khách sạn Festival Huế nói riêng, và cả của toàn bộ Công ty TNHH Du lịch Đống Đa - một trong đơn vị kinh doanh khách sạn ra đời khá sớm trên địa bàn tỉnh TT Huế. Vì thế, trong bối cảnh quá trình cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt như hiện nay thì việc duy trì nguồn nhân lực ổn định, hạn chế tối đa việc rời bỏ tổ chức của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là nhân viên giỏi là một nhiệm vụ rất quan trọng hiện tại đối với bất kì DN nào.

216087

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline