Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật: Nghiên cứu cấu trúc tiêu thụ điện và giải pháp tiết kiệm điện đối với khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Đứng trước tình hình tài nguyên năng lượng ngày càng khan hiếm, việc sửdụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quảlà ưu tiên quan trọng trong chính sách năng lượng quốc gia.

14-11-2018
452
Miễn phí
...việc nghiên cứu để hiểu từ đó đưa ra các giải pháp để tiết kiệm năng lượng và ứng dụng các giải pháp đó vào thực tiễn các khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng có mức tiêu thụ điện lớn là rất cần thiết.
Chính vì vậy việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng không những tiết kiệm được chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế và tăng tính cạnh tranh, tăng lợi nhuận mà còn giảm bớt chi phí đầu tư cho các công trình cung cấp điện năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng ngày một cao hơn của nền kinh tế quốc dân, đồng thời giảm sự phát sinh chất thải, bảo vệ môi trường. Vì những lý do trên việc thực hiện đề tài “Nghiên cứu cấu trúc tiêu thụ điện và giải pháp tiết kiệm điện đối với khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng” là sự cần thiết.

215806

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline