Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ làm việc của nhân viên tại khách sạn Hội An Historic

Chuyên mục sách: Tài liệu & học thuật

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Làm thế nào để tạo động cơ cho nhân viên, thắp lửa tinh thần làm việc cho họ qua đó có thể khai thác tối ưu khả năng của người lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời hình thành nên đội ngũ lao động giỏi, có tâm gắn bó với tổ chức.

12-11-2018
175
Miễn phí
Khách sạn Hội An Historic là khách sạn quốc tế 4 sao, là nơi lý tưởng dành cho du khách với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết dịch vụ. Để có thể cạnh tranh với các khách sạn lớn khác trong địa bàn Hội An và Đà Nẵng thì một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu cũng chính là việc nghiên cứu, tìm ra giải pháp tối ưu để tạo động cơ làm việc nhân viên, để nhân viên có được một phong thái làm việc thật năng động, nhiệt tình. Bởi lẽ hình ảnh nhân viên cũng chính là hình ảnh của khách sạn. Làm được điều này thì khách sạn Hội An Historic có thể tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng và tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho mình. Chính vì thế đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ làm việc của nhân viên tại khách sạn Hội An Historic” sẽ tìm ra những nhân tố ảnh hưởng và những giải pháp giúp khách sạn tạo dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề. 

216089

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline