Báo cáo "Thực trạng và một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy trình phục vụ lưu trú tại khách sạn Đà Nẵng riverside"

Chuyên mục sách: Quản lý điều hành

Loại sách: Tài liệu trả phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ/Người bán sách: Thich Tam Pham

Đối với doanh nghiệp khách sạn – du lịch thì nhân lực là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sử dụng các yếu tố nguồn lực khác của doanh nghiệp. Bởi vì, chính con người là chủ thể tiến hành mọi hoạt động kinh doanh nhằm mục tiêu của doanh nghiệp.

07-11-2018
493
30
Tag :
Đà Nẵng là thành phố nối giữa hai đầu đất nước, có kinh tế phát triển, và có nhiều bãi biển đẹp. ngoài ra nó nằm giữa hai tỉnh thành, Huế và Quảng Nam-là hai tỉnh có các điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Cộng với thuận lợi về địa lý, nằm giữa hai đầu đất nước nên Đà Nẵng là đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Đồng thời Đà Nẵng cũng rất chú trọng đầu tư cho phát triển du lịch. Từ những điều kiện thuận lợi trên Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế-du lịch thương mại và dịch vụ.                       
Tại đây hoạt động lưu trú diễn ra rất mạnh, các công ty quốc tế cũng như trong nước đang đầu tư các khách sạn với quy mô  từ nhỏ đến lớn, tạo ra một nguồn cung dồi dào cho. Và đứng trước xu thế cạnh tranh gay gắt đó các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn không chỉ có dừng lại ở việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất mà còn đẩy mạnh công tác phục vụ nhằm tạo dựng sự uy tín cũng như tạo dựng thương hiệu riêng.
Trong quá trình đi thực tập tại khách sạn Đà Nẵng Riverside để có thể tiếp cận rõ hơn thực tế chất lượng dịch vụ tại khách sạn. Trong thời gian thực tập và đã tìm hiểu quy trình, tại bộ phận buồng của khách sạn, và thấy rằng bộ phận lưu trú là bộ phận quan trọng nhất của khách sạn, và mang lại doanh thu lớn nhất trong khách sạn, đồng thời bộ phận lưu trú còn liên quan đến nhiều bộ phận khác trong khách sạn. Từ đó em quyết định chọn đề tài: “Thực trạng và một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy trình phục vụ lưu trú tại khách sạn Đà Nẵng riverside”.

295515

Thành viên

1141

Sách miễn phí

155

Sách trả phí

42

Sách bán offline