Báo cáo tốt nghiệp: Thực trạng về khả năng thu hút khách tại khách sạn Hương Lan 2

Chuyên mục sách: Sale - Marketing

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Hoạt động kinh doanh du lịch đang phát triển một cách rầm rộ và sôi động. Tất cả nhằm tạo được những ấn tượng tốt đẹp, sức hấp dẫn với bạn bè quốc tế. Để đạt được mục tiêu cuối cùng là thu hút được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh du lihj.

07-11-2018
548
Miễn phí
Với nền tảng vững chắc đó, du lịch đã và đang trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Chúng ta đang nỗ lực quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình ra thế giới với mục tiêu cho mọi người biết về “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn” và còn hơn thế “Việt Nam điểm đến an toàn”. Hàng loạt dự án đầu tư, dự án quy hoạch phát triển khu du lịch được thực hiện. Hoạt động kinh doanh du lịch đang phát triển một cách rầm rộ và sôi động. Tất cả nhằm tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách, tạo sức hấp dẫn với bạn bè quốc tế. Để đạt được mục tiêu cuối cùng là thu hút được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh du lịch.
Với tình hình thế giới như vậy, tại Việt Nam một đất nước đang trên đà phát triển nhanh chóng,nhu cầu giải trí, du lịch,đi lại và cả nhu cầu lưu trú cũng tăng nhanh. Trước tình hình đó,Khách sạn Hương Lan 2 không ngừng phấn đấu nỗ lực phát triển cùng thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước.

215944

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline