Báo cáo thực tập

Có tổng cộng 31 tài liệu

HOTEL REVENUE MANAGEMENT - from Theory to Practice

The book is suitable for undergraduate and graduate students in tourism, hospitality, hotel management, services studies programmes, and researchers interested in revenue/yield management.

Miễn phí

Báo cáo thực tập nhận thức: Nhà hàng Tự Do Liberty

...ngành khách sạn - nhà hàng hay còn gọi là ngành dịch vụ đã được ra đời để tạo ra những sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu của khách, không những về mặt vật chất, mà còn cả về mặt tinh thần.

Miễn phí

Báo cáo thực tập: Kỹ thuật chế biến món ăn tại nhà hàng khách sạn

Nhu cầu và đời sống con người được nâng cao. Chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều các nhà hàng, nhà hàng được mọc lên để đáp ứng được yêu cầu của người dân trong nước và khách du lịch quốc tế đến thăm Việt Nam.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác phân công, hiệp tác lao động ở bộ phận Nhà phòng và Nhà hàng - Công ty Khách sạn du lịch Kim Liên

. Mong muốn của con người không chỉ dừng lại ở những nhu cầu cơ bản như ăn, mặc, ở… mà thêm vào đó những nhu cầu mới về một cuộc sống hoàn thiện hơn xuất hiện và không ngừng phát triển, trong đó có nhu cầu về giải trí, du lịch.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Những vấn đề lý luận chung về mô hình tổ chức bộ máy kinh doanh khách sạn Hoa Hồng

Bộ máy quản lý của doanh nghiệp có tác động một cách tổng hợp tới hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như việc nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Miễn phí

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thực trạng nghiệp vụ buồng tại khách sạn Trường Thọ - Hà Tĩnh

...ngành du lịch nước ta đang ngày càng phát triển một cách vượt bậc, đóng góp không nhỏ vào GDP của cả nước, trong đó ngành kinh doanh lưu trú là một điểm sáng của thành công này.

30

Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn Hương Sen

Ở nhiều nước trên thế giới, ngành du lịch phát triển khá mạnh mẽ và từ rất lâu nhưng ở Việt Nam thì đây là một ngành khá trẻ, chưa phát triển mạnh nhưng lại có vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Tình hình hoạt động và doanh thu của khách sạn Rex

...việc nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu cơ cấu thị trường khách là một vấn đề rất quan trọng và cấp thiết, nó sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được thị trường khách mà mình muốn hướng tới.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho khách sạn Hòa Bình giai đoạn 2008 - 2010

Chiến lược kinh doanh, trước hết nó giúp các doanh nghiệp xác định rõ mục đích, sứ mạng và hướng đi của mình, do đó nó là cơ sở có thể nói là tiên quyết cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Miễn phí

Đề tài: Chiến lược kinh doanh khách sạn Đồng Khởi 2012 - 2015

Ngành Du lịch Đồng Nai được Tỉnh xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Tỉnh nhà.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Xây dựng chương trình Marketing trực tiếp cho các khách hàng tổ chức tại khách sạn Công Đoàn Hội An

...sự tồn tại và phát triển của một khách sạn sẽ phụ thuộc không nhỏ vào các hoạt động Marketing mà khách sạn đó thực hiện.

Miễn phí

Báo cáo: Quản lý khách sạn Diệu Linh

Những lợi ích mà các phần mềm ứng dụng mang lại là đáng kể: xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác, khoa học, giảm bớt nhân lực và công sức, phí tổn thấp và hiệu quả công việc nâng cao một cách rõ rệt.

Miễn phí

Báo cáo thực tập tại Nhà hàng Ligend Wine

Với kết cấu nội dung gồm 2 phần, bài "Báo cáo thực tập tại Nhà hàng Ligend Wine" giới thiệu đến các bạn những thông tin về Nhà hàng Ligend Wine, sự phối hợp giữa các bộ phận có liên quan đến nhà hàng.

Miễn phí

Bài báo cáo thực tập: Khách sạn Sunrise Nha Trang

Khách sạn Sunrise Nha Trang là công trình nghỉ mát cao cấp 5 sao đầu tiên trên đất liền tiêṇ tại thành phố Nha Trang, được đầu tư xây dựng bằng 100% nguồn vốn trong nước

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: "Giải pháp nhằm thu hút khách nội địa tại khách sạn Thanh Lịch"

Bài viết đóng góp một số phương hướng và biện pháp thu hút khách nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn, hạn chế bớt những khó khăn, tận dụng được những lợi thế trong thời gian đến.

Miễn phí

Báo cáo thực tập "Khách sạn Kỳ Hòa"

Ngoài thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, muốn ngành du lịch của Việt Nam phát triển ngày càng mạnh thì chất lượng phục vụ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Miễn phí

Báo cáo thực tập "Hoàn thiện chính sách marketing trong cơ cấu thị trường của khách sạn Palace"

Với một đề tài nghiên cứu nhỏ, tuy đóng góp không nhiều và không mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng cũng góp một phần nhỏ cho các nhà hoạch định, xây dựng và làm du lịch hiện nay cũng như trong tương lai...

30

Báo cáo thực tập về khách sạn Crowne Plaza

Bản báo cáo này là kết quả về tình hình hoạt động kinh doanh các sản phẩm ăn uống của Crowne Plaza trong quá trình thực tập.

30

Báo cáo thực tập tốt nghiệp - Quản lý khách sạn

Nội dung "Báo cáo thực tập tốt nghiệp - Quản lý khách sạn" giới thiệu chung về khách sạn DaNang Riverside, cơ cấu tổ chức và lao động ở khách sạn.

30

Đề tài: Xử lý nước thải sinh hoạt từ nhà hàng khách sạn công suất 350m3 / ngày đêm

Do nhiều yếu tố khách quan hay chủ quan mà nhiều khách sạn vẫn chưa thật sự quan tâm nhiều đến vấn đề xử lý nước thải do mình thải ra, gây ra nhiều ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người .

Miễn phí

Đề tài "Nghiên cứu, khảo sát kỹ thuật chế biến món ăn Á tại nhà hàng 243"

Kỹ thuật chế biến các món ăn Á là bộ phận chủ yếu trong kinh doanh nhà hàng ăn uống, trong nhà hàng khách sạn có tiêu thụ được mặt hàng ăn uống hay không còn phụ thuộc vào kỹ thuật chế biến các món ăn.

Miễn phí

Đề tài: Quản lý nhà hàng

Việc sử dụng máy tính vào công tác quản lý nhà hàng là một yêu cầu cần thiết nhằm xóa bỏ những phương pháp quản lý lạc hậu, lỗi thời gây tốn kém về nhiều mặt.

Miễn phí

Báo cáo thực tế nghiệp vụ nhà hàng

Ăn uống, ẩm thực là dịch vụ luôn có sự phát triển không ngừng cùng với sự gia tăng thu nhập của nhân dân, sự phát triển chung của nền kinh tế. Từ điều kiện đó mà ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng mọc lên để thỏa mãn nhu cầu thực khách.

30

Chuyên đề thực tập tốt nghiệp: “Một số kiến nghị hoàn thiện quản lý nguồn nhân lực để nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn Điện Lực Hà Nội”

Có rất nhiều nhân tố quan trọng để đạt được kết quả trên nhưng theo em một nhân tố quan trọng cần phải nghiên cứu, đó là hoạt động quản trị nguồn nhân lực; đó chính là lý do em chọn đề tài này.

Miễn phí

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Mô tả và phân tích quy trình hoạt động của bộ phận lễ tân tại khách sạn Equatorial

Là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, có thể nói đó là bộ mặt của khách sạn, cho nên sự chuyên nghiệp của nhân viên ở bộ phận lễ tân có vai trò đặc biệt quan trọng.

Miễn phí

Báo cáo tốt nghiệp: Thực trạng về khả năng thu hút khách tại khách sạn Hương Lan 2

Hoạt động kinh doanh du lịch đang phát triển một cách rầm rộ và sôi động. Tất cả nhằm tạo được những ấn tượng tốt đẹp, sức hấp dẫn với bạn bè quốc tế. Để đạt được mục tiêu cuối cùng là thu hút được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh du lihj.

Miễn phí

Đề tài: Giải pháp, chính sách Marrketing nhằm thu hút khách sử dụng dịch vụ của khách sạn Cap Saint Jacques

Hiện nay môi trường cạnh tranh trong du lịch ngày càng khốc liệt, có rất nhiều khách sạn mới được xây dựng vì thế các khách sạn luôn luôn đưa ra các chính sách Marketing để thu hút khách và tăng thị phần của mình trong thị trường.

Miễn phí

321580

Thành viên

1141

Sách miễn phí

155

Sách trả phí

42

Sách bán offline