Khóa luận tốt nghiệp: Bước đầu phân tích chiến lược cạnh tranh của khách sạn Continental Saigon - Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên mục sách: Quản lý điều hành

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Như một quy luật, mỗi khách sạn muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì phải có một chiến lược cạnh tranh tốt nhằm đứng vững trong thị trường luôn năng động của ngày nay.

12-11-2018
395
Miễn phí
Khách sạn Continental Saigon được xây dựng năm 1880 là khách sạn cổ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả Việt Nam. Do vậy khách sạn thu hút du khách đến hàng năm không chỉ nhờ vị trí tọa lạc đẹp và rất thuận lợi cho sự trải nghiệm thú vị tại thành phố năng động này, mà khách sạn còn được biết đến bởi nét đẹp cổ kính, sang trọng của khách sạn. Tuy nhiên, như một quy luật, mỗi khách sạn muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì phải có một chiến lược cạnh tranh tốt nhằm đứng vững trong thị trường luôn năng động của ngày nay.
Bên cạnh đó, là nhân viên hiện đang công tác tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Continental Saigon, với niềm tự hào và ước muốn cống hiến những hiểu biết và kiến thức của mình cho sự phát triển chung của khách sạn đã thôi thúc tôi thực hiện một đề tài nghiên cứu về khách sạn mà tôi đang gắn bó.
Xuất phát từ những lý do khách quan và chủ quan trên, tôi quyết định chọn đề tài “BƯỚC ĐẦU PHÂN TÍCH CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH CỦA KHÁCH SẠN CONTINENTAL SAIGON - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” với mong muốn đi sâu nghiên cứu về nơi mà tôi đang làm việc để tìm ra đâu là nét độc đáo mang lợi thế cạnh tranh của khách sạn và mong muốn đóng góp những chiến lược cạnh tranh mới cho sự phát triển bền vững của khách sạn trên thị trường du lịch hiện tại và tương lai.

216087

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline