Luận văn Thạc sĩ Khoa học kinh tế: Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn La-Residence Huế

Chuyên mục sách: Quản lý điều hành

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Để khẳng định vị thế của mình trên thương trường, một trong những giải pháp mà các doanh nghiệp đặt biệt quan tâm là nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng.

12-11-2018
225
Miễn phí
Khách sạn La-Residence Huế là một trong những khách sạn hiện đại và hoạt động lâu năm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong quá trình hoạt động phục vụ lưu trú, khách sạn La-Residence trải qua nhiều thăng trầm nhưng cũng gắn liền với những dấu ấn quan trọng và có những đóng góp nhất định trong sự phát triển của du lịch Huế. Mặc dù đã đạt được những thành công trong thời gian qua, tuy nhiên chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn vẫn chưa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Bên cạnh đó, các khách sạn chất lượng cao từ 4-5 sao ở Thừa Thiên Huế ngày càng nhiều. Vì vậy để có thể đứng vững trên thị trường, khách sạn cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú và tìm ra những giải pháp phù hợp nhằm xây dựng được hình ảnh khách sạn trong tâm trí của khách hàng.
Xuất phát từ thực tiễn nêu trên, tôi chọn đề tài “Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn La-Residence, Huế” làm đề tài nghiên cứu luận văn thạc sĩ của mình. 

216088

Thành viên

1136

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline