Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật: Phân tích và đề xuất các biện pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước đối với chất lượng và dịch vụ tại khách sạn Rex Vũng Tàu

Chuyên mục sách: Quản lý điều hành

Loại sách: Tài liệu miễn phí

Loại hình: Đề án/ Khóa luận

Người chia sẻ: Thich Tam Pham

Thiết kế và cung ứng sản phẩm dịch vụ thoả mãn nhu cầu tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự thành công của các chƣơng trình marketing cũng nhƣ sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

12-11-2018
153
Miễn phí
Để duy trì vị thế thị trường và vượt qua các đối thủ, các doanh nghiệp phải không ngừng tìm kiếm áp dụng nhiều phương thức cạnh tranh khác nhau và khách hàng được xem là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp không khói này. Do đó, để tăng cường khả năng cạnh tranh đối với các khách sạn trong địa bàn thì việc hướng đến khách hàng đang trở thành mục tiêu quan trọng hàng đầu.
Nhu cầu xã hội càng phát triển, thì nhu cầu của con người ngày càng thay đổi và trở nên phức tạp hơn. Một trong những cách giữ được lòng trung thành của khách hàng là làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà Khách sạn đã cung cấp.
Xuất phát từ những lý do trên tác giả đã quyết định chọn đề tài luận văn là: “Phân tích và đề xuất các biện pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước đối với chất lượng và dịch vụ tại khách sạn Rex Vũng Tàu”.

215392

Thành viên

1135

Sách miễn phí

152

Sách trả phí

42

Sách bán offline