Tiểu luận

Có tổng cộng 30 tài liệu

Homesharing Vietnam Insights Report

Báo cáo Homesharing Vietnam Insights - Outbox Consulting (http://outbox-consulting.com/nghien-cuu/)

Miễn phí

Tiểu luận: Cơ cấu tổ chức nhà hàng Pool House

Đến với nhà hàng, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, với những món ăn độc đáo, tầm nhìn hướng ra biển, với nắng, gió và sóng.

Miễn phí

Tiểu luận: Đặc điểm ẩm thực nhà hàng Biển Gọi

Tọa lạc bên bờ biển tuyệt đẹp của thành phố Đà Nẵng, nhà hàng Biển Gọi hiện lên với vẻ đẹp thật yên bình và lãng mạn.

Miễn phí

Tiểu luận: Tìm hiểu thực đơn nhà hàng Xưa

Ðược hình thành và trải dài cùng lịch sử dựng nước, giữ nước từ nghìn xưa đến nay, những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt Nam trở thành một phần hồn cốt dân tộc.

Miễn phí

Tiểu luận: Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng Nón Lá

Để tạo nên một không gian đậm chất văn hóa Việt Nam, ý tưởng thiết kế chủ đạo của nhà hàng Nón Lá được xây dựng trên tiêu chí dân dã, bình dị nhưng vẫn tạo được nét sang trọng và đẳng cấp.

Miễn phí

Tiểu luận: Quản lý nhà hàng

Công nghệ thông tin trở thành công cụ đắc lực trong nhiều ngành nghề như giao thông, quân sự, y học..... và đặc biệt trong công tác quản lý nói chung và Quản Lý Nhà Hàng nói riêng.

Miễn phí

Tiểu luận: Báo cáo tổng hợp kinh tế tại công ty khách sạn JISK

...với sản phẩm dịch vụ mang tính chuyên nghiệp trong hoạt động của mình nhờ có sự phối hợp giữa các đội ngũ nhân viên, năng động, nhiệt tình luôn tạo ra uy tín và sự an tâm cho khách hàng.

Miễn phí

Tiểu luận: Xây dựng thực đơn cho nhà hàng

Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa. Một trong những nét tương đồng dễ nhận thấy đó chính là ẩm thực.

Miễn phí

Tiểu luận: Phân tích các nhân tố môi trường bên ngoài tác động đến việc xây dựng chiến lược của Furama Resort

Sự tăng trưởng đều của nhu cầu du lịch thế giới, đặc biệt là các nước là khách du lịch truyền thống của Đà Nẵng là cơ hội lớn cho Khách sạn Furama, vấn đề đặt ra là cần có nhiều nỗ lực hơn nữa để thu hút khách du lịch.

Miễn phí

Tiểu luận: Vận dụng Marketing - mix trong hoạt động kinh doanh của công ty khách sạn du lịch Kim Liên - Thực trạng và một số kiến nghị

Nền kinh tế thị trường với những quy luật riêng có của nó đòi hỏi những nhà kinh doanh phải nắm bắt và vận dụng một cách đa dạng linh hoạt các triết lí thủ pháp, nghệ thuật kinh doanh mới mong đứng vững và phát triển.

Miễn phí

Tiểu luận:Thiết kế tiệc Barbecue cho nhà hàng Pool Heaven

Tiệc BBQ được tổ chức ở nhà hàng để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cũng như người dân thành phố tham gia nhằm mục đích thu lợi nhuận.

Miễn phí

Tiểu luận: Giới thiệu nhà hàng FullMoon Town – Hội An

Nhà hàng Fullmoon Town tại Hội An được xây dựng theo trường phái kiến trúc nhà cổ của người việt nam thời xưa.

Miễn phí

Đề tài: Xử lý nước thải nhà hàng khách sạn

Do nhiều yếu tố khách quan hay chủ quan mà nhiều khách sạn vẫn chưa thật sự quan tâm nhiều đến vấn đề xử lý nước thải do mình thải ra, gây ra nhiều ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Miễn phí

Đề tài: "Thực trạng vấn đề tăng năng suất lao động và chất lượng phục vụ tại nhà hàng cao cấp Nam Long"

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO chúng ta có nhiều cơ hội để phát triển nghành kinh doanh dịch vụ, trong đó có ngành kinh doanh sản phẩm ăn uống.

Miễn phí

Bài Luận Đề Tài: Marketing nhà hàng KFC

KFC Việt Nam là một trong những chuỗi cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu KFC trực thuộc tập đoàn Yum Restaurant International (Hoa Kỳ) vốn là chủ sở hữu của một loạt chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh thành công như KFC, Pizza Hut, Taco Bell…

Miễn phí

TIỂU LUẬN: Phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn

Chất lượng phục vụ luôn là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp du lịch nói chung và trong kinh doanh nhà hàng nói riêng.

Miễn phí

Tiểu luận: Xây dựng chiến lược marketing cho chuỗi nhà hàng gimbab Hàn Quốc trong một năm

Với những ai đã từng xem phim Hàn Quốc chắc không còn xa lạ gì với món ăn truyền thống của người Hàn Quốc l à Kim chi và Gim bab.

Miễn phí

Tiểu luận: Thiết kế thực đơn nhà hàng Đại Việt

Nhà hàng Đại Việt tọa lạc trên con đường Bạch Đằng tại trung tâm thành phố Hội An, nằm đối diện với con sông Thu Bồn - là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, là một thành phố nhỏ với vô số điểm thu hút khách du lịch.

Miễn phí

Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả các hoạt động khuyến mãi tại nhà hàng Cảnh Hồ

Muốn đi đầu trong việc tiêu thụ hàng hóa đòi hỏi họ phải nâng cao chất lượng sản phẩm của mình đồng thời tiếp thị và đưa ra các hình thức khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Miễn phí

Tiểu luận: Thiết kế tiệc Buffet kỉ niệm 15 năm ngày tốt nghiệp THPT tại nhà hàng PHÚ MỸ THÀNH

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh của mỗi nhà hàng đó chính là cách thức chương trình và thiết kế tiệc.

Miễn phí

Tiểu luận :Tìm hiểu nhà hàng Hoa Sen

Ở Việt Nam, ăn chay mang ý nghĩa tâm linh và cũng là nét đẹp văn hoá của dân tộc ta.

Miễn phí

Tiểu luận: Quản trị kinh doanh - dịch vụ nhà hàng Tàu Bến Nghé

Quản trị kinh doanh dịch vụ nói chung và lĩnh vực nhà hàng nói riêng luôn tồn tại và nảy sinh những vấn đề riêng biệt mà trong môi trường kinh doanh khác không bao giờ gặp phải.

Miễn phí

Tiểu luận: Dự án xây dựng nhà hàng chay tại thị trường Campuchia

Những năm gần đây thì việc ăn chay dần trở thành một trào lưu trên thế giới, được sự ủng hộ của các giáo sư với các công trình nghiên cứu uy tín và các tổ chức quốc tế, các nhà hoạt động môi trường, xu hướng ấy đã có mặt tại Việt Nam và ngày càng tăng.

Miễn phí

Tiểu luận - Thực trạng quy trình phục vụ nhà hàng The Grill- khách sạn Duxton Saigon

Du lịch đã không đơn thuần là một hoạt động nghỉ ngơi tích cực của con người nữa mà ngày nay du lịch được xem là nhu cầu trong đời sống xã hội của các nước và đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới...

30

Tiểu luận: Marketing trong kinh doanh khách sạn

Kinh doanh khách sạn là một ngành mang lại doanh thu khá lớn trong kinh doanh du lịch. Ngày nay trong ngành kinh doanh khách sạn đã vận dụng những nguyên lý cơ bản của Marketing. Đây là công cụ quan trọng trong tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Miễn phí

Tiểu luận: Quy trình đặt phòng khách sạn

Đặt buồng trước là sự thoả thuận giữa khách với khách sạn trong đó khách sạn dành cho khách loại buồng, số lượng buồng và các nhu cầu đặc biệt vào thời gian cụ thể mà khách yêu cầu để sử dụng trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

Miễn phí

Tiểu luận: Quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch tại khách sạn Park Hyatt

Để tiếp tục giữ vững những gì mình đang có và nâng cao vị thế cạnh tranh so với đối thủ, khách sạn cần tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ của mình và chất lượng vẫn luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Miễn phí

Tiểu luận: Thực trạng hoạt động kinh doanh các dịch vụ Khách sạn Meliá Hà Nội

Nếu đường lối và chính sách kinh doanh có hiệu quả, hấp dẫn các đối tượng khách và để ngành du lịch có thể phát triển có sự đóng góp to lớn của ngành kinh doanh khách sạn.

Miễn phí

314245

Thành viên

1141

Sách miễn phí

155

Sách trả phí

42

Sách bán offline